Dịch vụ thiết kế website

Với bộ giao diện khổng lồ. Và các chức năng đa dạng. Viewtech Media chúng tôi cung cấp nhũng website phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Nhưng với mức giá tốt nhất.

Lựa chọn thiết kế website của chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Bởi vì chúng tôi có thể làm đa dạng về mẫu mã và hỗ trợ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Nhất là các khách hàng có nhu cầu vào nên thương mai điện tử

Làm việc với chúng tôi sẽ giúp bạn điều gì


Với các khách hàng ở xa

Viewtech Media không chỉ làm với khách hàng tại địa phương. Mà còn mở rộng đến khách hàng trên toàn quốc


1 - TIẾP NHẬN CHỐT THÔNG TIN

Sẽ có nhân viên của chúng tôi liên hệ đến khách hàng. Mọi công việc đều thực hiện qua điện thoại, Zalo hoặc FB. Và nhân viên đó sẽ là cầu nối của công ty đến quý khách. Và quý khách không phải bỏ trước chi phí nào để hoàn thiện website.

2 - THIẾT KẾ CHỈNH SỬA

Sau khi tiếp nhận thông tin. Quý khách sẽ gửi hình ảnh cho chúng tôi, Cùng với những thông tin cần thiết theo yêu cầu của quý khách và chúng tôi.

Sau đó chúng tôi tiến hành thiết kế website với thời gian 2 -4 ngày. Chúng tôi sẽ bàn giao website cho quý khách. và quý khách có thể chỉnh sửa theo yêu cầu của mình

3 - GIAO HỢP ĐỒNG THANH TOÁN

Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hợp đồng kinh tế. Trong đó có những thông tin và điều khoản quy định và ràng buộc của chúng tôi với quý khách về thiết kế website.

Quý khách nhận hợp đồng và thanh toán qua đường bưu điện cho nhân viên bưu điện tại địa phương mình.

4 - KÍCH HOẠT WEBSITE

Sau khi thanh toán hợp đồng. Quý khách chụp mã QR dưới sản phẩm và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành kích hoạt website lên Google trong thời gian sớm nhất.

LƯU Ý: Với từ khóa sẽ không quy định thời gian cụ thể để lên top Google. Bởi vì quy trình này phụ thuộc hoàn toàn và công ty Google (Silicon – USA). Có thể nhanh hoặc chậm mong quý khách thông cảm.

Bảng giá tham khảo

Câu hỏi thường gặp


Trong nền phát triển của CNTT. Những thuật ngữ, những cụm từ sẽ gây khó khăn cho người không phải là chuyên ngành. Vì vậy sẽ có những câu hỏi giải đáp thắc mắc. Để quý khách hiểu rõ hơn về chúng tôi. Để quý khách sẽ có những thông cảm cho chúng tôi

  • Tên miền (Domain): Là một chuỗi ký tự được đặt theo mong muốn của người mua. Có tác dụng gợi nhớ giữa người mua và máy chủ đặt website. Ví dụ: tuongphatda.vn, dichvumavachdanang.com. Và đuôi .com .vn sẽ tùy theo nhu cầu của người dùng thường là .com .vn mỗi cái đều có giá khác nhau.
  • Máy chủ (Hosting, VPS, Sever): Là một máy tính ảo. Đặt trên máy tính vật lý tại các trung tâm sever thế giới. Có tác dụng lưu trữ mã nguồn, hình ảnh website.

Toàn bộ đều phải thuê hằng năm. Domain có giá trung bình là 300.000 VNĐ, Hosting là 1.100.000. Riêng nếu bạn thiết kế website-QC hoặc website-TMDT. bạn sẽ không tốn chi phí đó hàng năm

Tất nhiên mọi thứ đều phải có giá trị cho nó. Với website thì bạn có những điều gì.

  1. Website nằm trên mạng Google. Một mạng tìm kiếm tại VN có đến hơn 80 triệu người tìm kiếm
  2. Khẳng định thương hiệu. Khẳng định sự uy tín. Đa phần các thương hiệu nào lớn có tên tuổi mới làm website.
  3. Thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm thông tin. Ví dụ như bạn bán 100 cái quần cái áo thì việc đăng hình lên Facebook nó rất nhiều và rất rối so với khách hàng muốn tìm một sản phẩm nào đó. Có website thì bạn sẽ chia danh mục, chia các kiểu đồ thì khách hàng sẽ tìm kiếm dễ dàng hơn rất nhiều.
  4. Với website bạn có thể kết nối giữa MXH Facebook và mạng tìm kiếm Google. 2 Luồng khách tiềm năng cho bạn lựa chọn. Và việc áp dụng website sẽ cho bạn quản lý sản phẩm dễ hơn. Vì website của chúng tôi có chức năng quản lý sản phẩm.

Với việc ở xa sẽ gây khó khăn rất nhiều cho 2 phía. Nhưng nếu hợp tác với các đơn vị ở gần đó. Đôi khi họ sẽ không có nền tảng công nghệ để tối ưu chi phí như chúng tôi. Vì thế:

  • Chúng tôi sẽ không yêu cầu quý khách đưa trước bất cứ một đồng tiền nào.
  • Sau khi quý khách đồng ý với sản phẩm. Chúng tôi mới tiền hành gửi hợp đồng cho bưu điện và quý khách thanh toán với bưu điện.
  • Trong bản hợp đồng đó có đầy đủ con dấu. Để chứng minh chúng tôi hoạt động và tạo sự an tâm cho quý khách.

Vì lí do về khoảng cách cũng như giá trị của website. Vì vậy chúng tôi sẽ không thể đến tận nơi để gặp mặt được. Mong quý khách thông cảm

Để cho hoàn toàn sự thuận tiện 2 bên. Chúng tôi có nhiều cách để gửi thông tin, hình ảnh như: