Công ty Viewtech Media

Chuyên phát triển và thiết kế website. Phần mềm công nghệ Chatbot. Thiết kế hình ảnh – Video, Digital Marketing giá tốt

Công ty

Là một starup trẻ trung. Chuyên phát triển website outsource. Đội ngũ thiết kế tuy trẻ nhưng giàu kinh nghiệm xử lý. Công ty cũng phát triển một sever riêng để phục vụ website. Giảm chi phí tối thiểu cho quý khách.

Xứ mệnh phát triển

Với sứ mệnh mang Tầm Nhìn đến cho các đơn vị không chuyên về CNTT. Cũng như áp dụng công nghệ vào nền Thương Mại Điện Tử. Cung cấp các sản phẩm giúp các đơn vị thương mại hoat động tốt hơn. Cùng nhau phát triển trên nền công nghệ 4.0

Tầm nhìn mang đến sự thành công

CEO - Founder

Những mạng xã hội nào nên quảng cáo


Dịch vụ SEO Website giá tốt

Viewtech Media luôn làm việc với cái tâm. Viewtech chúng tôi khi làm SEO Cho khách không hề dùng thủ thuật để website của khách được mạnh nhất. Có giá trị cao nhất


SEO Bền vững
SEO Đúng mục tiêu
Phát triển doanh số
Khẳng định thương hiệu

Liên hệ để nghe tư vấnThông tin liên hệ của quý khách

Câu hỏi thường gặp


SEO là một cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization. Hay dịch nghĩa tiếng việt gọi là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. Có nghĩa là sao?

Ví dụ bạn muốn tìm một quán hải sản tại Nha trang. Bạn sẽ lên các trang tìm kiếm như là Google. Bạn bấm ô tìm kiếm là “Hải sản tại Vĩnh Lương” thì những kết quả sẽ xuất hiện ra website của bạn. Đó chính là SEO

SEO là một phương pháp Marketing. Nằm trong lĩnh vực Digital Marketing. Bởi vì số người dùng trên mạng hiện tại là 80 triệu. Và thế giới sử dụng Goolge là khoảng 5 tỷ người. Vậy chắc chắn rằng đây là một thị trường tiềm năng để tìm kiếm khách hàng.

Ngoài ra với phương pháp Digital Marketing này rất tối ưu. Nếu như để tiếp cận người trong thành phố. Một website, hay một Fanpage có thể tiếp cận được 40.000 người trong vòng 1 tháng. Với chi phí chưa đến 3.000.000 VNĐ. Còn sử dụng biển quảng cáo ngoài trời mà để 40.000 người thì sao. Chắc phải 10 năm

Ví dụ:

Kết quả SEO

Kết quả SEO

Đối với SEO: 

Chúng tôi và quý khách hàng sẽ gặp nhau trực tiếp. Bàn về các vấn đề liên quan. Các công việc cụ thể. Trong đó quý khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi các thứ: “Từ khóa mong muốn“, “Hosting của website“.

Sau đó chúng tôi sẽ cung cấp các mức giá hợp lý cho những từ khóa. Thông thường chúng tôi sẽ nhận 5 từ khóa. Với mức giá 50.000.000 cho tổng hợp đồng. Nếu như không đạt kết quả như đưa ra chúng tôi sẽ hoàn tiền.

Chi tiết liên hệ: 0905 458 281 (Sơn)

Đối với quảng cáo Facebook ADS, Zalo ads, Instagram: 
Chúng tôi sẽ ước tính lượt người tiếp cận tại khu vực quý khách yêu cầu. Sau đó Trong vòng 1 tháng chúng tôi có trách nhiệm là tiếp cận bài viết / Sản phẩm / Website đến con số đưa ra.

Hiện tại chúng tôi cung cấp 4 kênh quảng cáo.

Sau đây chúng tôi phân loại ra để quý khách có thể lựa chọn hợp lý

  • Google: Hướng đến những khách có nhu cầu. Tỉ lệ chốt đơn cao. Chi phí theo lượt click chuột. Và thường chạy theo khoảng thời gian nhất định
  • Facebook Ads: Tiếp cận đến mọi khách hàng sinh sống trong khu vực. Chủ yếu là để giới thiệu đến khách hàng về sự kinh doanh cũng như khiến họ biết đến thương hiệu mình là chính. Giá theo số người tiếp cận. Thường làm trong thời gian nhất định.
  • Zalo Ads: Cũng giống như Facebook Ads, nhưng Zalo ads sẽ hướng tới những người dùng lớn tuổi. Chi phí khá cao.
  • Instagram Ads: Cũng giống Facebook Ads. Nhưng sẽ hướng đến khách hàng trẻ tuổi năng động. Thích hợp cho việc buôn bán hàng Online

Có! Đây chính là lĩnh vực tạo nên sự khác biệt nhất so với các công ty khác.

Đó chính là Đào tạo Digital Marketing cho công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp một nhân viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Am hiểu về SEO, Website, Facebook Ads, Google Ads,… Và sẽ đến trực tiếp công ty quý khách. Đào tạo cho nhân viên của quý khách với mức giá vô cùng tối ưu.

Như vậy quý khách sẽ chẳng phải lo về giá đắt khi đầu tư Marketing Online. Và quý khách sẽ lại có kiến thức không phải phụ thuộc vào bất kỳ đơn vị nào hết. Với mức giá chỉ 3.500.000 VNĐ trong vòng 1 tháng.